Thứ Sáu, 28 tháng 8, 2015

Lạ miệng với cháo ếch Singapore - Du lich Singapore

Tour Singapore Malaysia giá rẻ - Mùi thơm, hương vị, màu sắc & các loại gia vị nêm nếm của món đặc sản Singapore này được tái hiện tròn đầy.

Món cháo ếch và bồ câu quay Singapore tại Long Huy quán mang đến cho thực khách Sài thành thêm một lựa chọn món ăn ngon độc đáo.

Những miếng thịt ếch tròn lẳn, ngọt mềm, ngấm gia vị quyện với màu nâu của nước sốt đậm chất dân dã đang sôi sùng sục trong thố đất. Thêm một chút hành hoa, ớt khô và gừng tươi, thố ếch sẽ hòa quyện làm dậy lên một hương vị mặn mặn, cay cay độc đáo. Đặt bên cạnh đó là một thố cháo trắng nóng hổi.
>>> Đặt tour du lịch singapore giá rẻ
Bạn có thể xúc một muỗng đầy nước sốt cùng thịt ếch cay nồng rưới lên mặt bát cháo trắng, thơm bùi và cứ thế xì xụp húp từng muỗng cháo để thưởng thức trọn vẹn cái hương vị lạ, thơm ngon của món ăn độc đáo này.
Bên cạnh đó, bạn có thể vừa ngồi trò chuyện rôm rả, vừa nhâm nhi những miếng thịt bồ câu quay thơm lừng, giòn giòn. Chủ quán chọn lựa kỹ lưỡng từ những chú bồ câu non (ra ràng) đủ ngày tuổi, không nhỏ quá cũng không lớn quá. Những con chim này được làm sạch và được ướp gia vị đặc biệt do chính tay đầu bếp Singapore truyền lại tạo nên một hương vị khác biệt.

Ngoài hai món ăn chính, thực đơn của Long Huy quán còn tập trung phục vụ những món ăn độc đáo và bổ dưỡng được đầu bếp đến từ Singapore truyền lại như: cơm ếch Long Huy, mỳ xào Malaysia, tôm Kung Bửu, bồ câu tiềm ngũ quả, hào chiên trứng, cải xào Hong Kong, đậu hũ Singapore...
Các món ăn giữ nguyên hương vị Singapore có giá hợp lý cùng cung cách phục vụ ân cần trong không gian quán ấm cúng, như tái hiện một góc nhỏ Singapore tại TP HCM.
Nguồn: Sưu tầm.
>>> Xem thêm: du lịch singapore 4 ngày 3 đêm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét