Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

Thời gian đẹp đi du lịch Phú Quốc

Thời gian xuất sắc đi du lịch vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc tốt nhất khi nào? cứng cáp đây là câu hỏi mà đa dạng bạn muốn đến Phú Quốc lưu ý và thắc mắc. Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để có thể lựa sắm cho mình thời điểm ưa thích và phù hợp nhất cho chuyến du lịch Phú Quốc nhé.


Vẻ đẹp Phú Quốc với nắng vàng biển xanh
>>> Tham khảo kinh nghiệm vé máy bay từ hà nội đi đà nẵng
Thời gian đẹp nhất của Phú Quốc là mùa khô từ tháng 10 tới tháng 5. Đây là khoảng thời gian Phú Quốc có vẻ đẹp trong lành sở hữu ánh nắng vàng rực rỡ là lúc phù hợp để du khách sở hữu thể thỏa sức tắm biển với làn nước trong xanh biếc, mát lành, và ngắm cảnh thiên nhiên đẹp thông minh hay thỏa sức thưởng thức những đặc sản nổi danh của đảo Phú Quốc.

Mùa mưa ở Phú Quốc vào tháng 6 đến tháng 9 tuy nhiên mang kết cấu địa hình trải dài và được bao phủ vì thế đảo Phú Quốc luôn êm đềm có khí hậu mát mẻ. Chính vì vậy du lịch Phú Quốc du khách có thể tận hưởng quanh năm và khám phá bất kỳ lúc nào ưa thích với nhu cầu và sở thích riêng.

Tận hưởng các điều tối ưu tại đảo Phú Quốc
Phú Quốc có các con suối chảy rì rấm, những bãi biển đẹp như thiên đường và những thắng cảnh thiên nhiên hợp lý với núi rừng nhiệt đới cộng các địa danh văn hóa, lịch sử truyền thống là điểm du lịch nức danh lôi kéo du khách trong và ngoài nước tới tham quan, nghỉ dưỡng quanh năm bốn mùa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét