Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Những món ăn sáng ngon rẻ ở Singapore

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn những món ăn sáng ngon  rẻ ở Singapore.

1. Bánh Mỳ Nướng Kaya

Khởi đầu ngày mới với món bánh mỳ nướng giòn tan. 
Bánh mỳ nướng bằng than được phết với kaya (một loại mứt làm từ dừa và trứng) là món ăn ưa thích của người dân Singapore để bắt đầu một ngày mới. Ở một vài nơi, bạn có thể thưởng thức bánh mỳ nướng kaya với trứng lòng đào và kết thúc bữa sáng bằng một tách kopi (cà phê đen). Đây là bữa sáng đơn giản nhất nhưng có thể dễ dàng khiến bạn hài lòng. Bạn có thể tìm thấy món ăn này ở hầu hết các quán cà phê ở Singapore.

>>> Xem thêm: Tour Singapore 4 ngày 3 đêm
2. Chai Tow Kway
Món Chai Tow Kway khi ăn có vị thơm ngon, béo ngậy.
Chai Tow Kway hay còn được gọi là bánh cà rốt, không phải là loại bánh ngọt phương Tây như bạn nghĩ. Đây là món ăn được làm từ củ cải trắng hấp với bột gạo thành bánh. Sau đó, nó sẽ được đem chiên với trứng và trang trí bằng hành lá. Món bánh cà rốt có hai loại là trắng và đen. Trắng là khi bánh được ăn riêng. Còn khi được ăn kèm với nước tương đậu nành ngọt, bánh sẽ có màu sẫm.>>> Xem tiếp: Đảo Kusu Singapore
3. Chee Cheong Fun
Bạn sẽ ‘nghiện’ món bánh này từ lúc nào không biết.
Chee Cheong Fun là món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây là một dạng bánh cuốn với lớp bột gạo mỏng và nhân bên trong vô cùng đa dạng bao gồm tôm, xá xíu hay thịt bò. Bạn cũng có thể thưởng thức món bánh này đơn giản chỉ cùng nước sốt cay hoặc ngọt với hạt vừng được rắc lên trên đĩa bánh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét